Bảng giá - Tham khảo nhanh thông tin các Tour tuyến

QUY ĐỊNH CHUNG

  Lượt xem: 3024

GIỚI THIỆU CÔNG TY & NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG:

Website ASIA LOTUS TRAVEL www.ASIALOTUSTRAVEL.com thuộc quyền sở hữu của Công ty Hoa Sen Châu Á (giao dịch: ASIA LOTUS TRAVEL).

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TMDV HOA SEN CHÂU Á

Địa chỉ: C11/33 Phạm Hùng, X.Bình hưng, H.Bình Chánh, Tp.HCM

Số CNDKKD: 03.101.86.361 do Sở kế hoạch đầu tư cấp ngày 28/07/2010

MST: 03.101.86.361

Điện thoại: 08.3758 1056 - 3758 0528 Fax: 08.3758 0528

QUY ĐỊNH CHUNG:

Khách hàng truy cập vào website www.ASIALOTUSTRAVEL.com , tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

1. Trách nhiệm người sữ dụng:

 Asia Lotus Travel  không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

2. Về nội dung trang web:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Asia Lotus Travel  và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Asia Lotus Travel bằng văn bản.

3. Về bản quyền:

Asia Lotus Travel  là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Asia Lotus Travel . Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Asia Lotus Travel.

4.Về nội dung thông tin:

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Asia Lotus Travel  như việc xác nhận đặt tour, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web Asia Lotus Travel .

5. Về việc tải dữ liệu:

Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Asia Lotus Travel và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và Asia Lotus Travel  không nhượng quyền cho bạn.

6. Về thay đổi nội dung:

Asia Lotus Travel  giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

7. Về việc liên kết các website khác:

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Asia Lotus Travel không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Asia Lotus Travel  không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Asia Lotus Travel  và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

8. Về việc đưa thông tin lê website:

Bạn không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Asia Lotus Travel  và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

9. Về luật pháp:

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Hồ Chí Minh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ASIA LOTUS TRAVEL

Asia Lotus Travelhiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

- Dịch vụ du lịch trong nước:

Asia Lotus Travel  tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng trên tất cả mọi miền đất nước với giá cả rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của bạn thêm hoàn hảo.

- Dịch vụ du lịch nước ngoài, Inbound:

Asia Lotus Travel là thành viên trong nhóm Asia Lotus Group là đại lí Cty Du lịch Việt Nhật số: 82 – 009/2010 / TC DL cấp ngày 12 tháng 11 năm 2010. Tổ chức đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Teambuilding games: Các chương trìnhteambuilding do ASIA LOTUS TRAVEL  tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như teambuilding dành cho lãnh đạo, teambuilding dành cho nhân viên, teambuilding dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, teambuilding cho học sinh…

Đại lí vé máy bay

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê cano cao tốc, tàu thuyền du lịch.

CÁM ƠN QUY KHÁCH ĐÃ XEM QUA. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC